Ayunpa (Gia Lai): Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THPT Lê Thánh Tông

Ngày 05/09/2022, Trường THPT Lê Thánh Tông đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng chào mừng năm học mới 2022-2023. Một số Doanh nghiệp, Doanh nhân, nhà tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp và quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

247

Hoà chung không khí phấn khởi của học sinh trên cả nước bước vào năm học mới 2022-2023, sáng ngày 05/9/2022, thầy và trò trường THPT Lê Thánh Tông, Thị xã Ayunpa, Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023.  

Ông Ksor Vinh – Phó Bí thư thường trực Thị xã Ayunpa đánh trống khai trường năm học mới

Các thầy cô cùng lãnh đạo Thị xã Ayunpa (Gia Lai) tham dự lễ khai giảng năm học mới

Tham dự buổi khai giảng có Ông Ksor Vinh – Phó Bí thư thường trực thị xã Ayunpa, Cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thánh Tông, các thầy cô trường THPT Lê Thánh Tông, các khách mời, các nhà tài trợ, cùng các thầy, cô, phụ huynh và toàn thể các em học sinh.

Cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thánh Tông phát biểu Khai mạc tại Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng năm học mới, Cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thánh Tông cho biết: “Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử, thầy cô và trò trường THPT Lê Thánh Tông đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022–2023.

Năm học 2021-2022 vừa qua, nhà trường cũng đã gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, nhưng với sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền và sự nỗ lực của thầy cô và các em học sinh trường đã đồng lòng vượt qua với đa số các em học sinh hoàn thành chương trình học tập, rất nhiều em được khen thưởng…

Một năm học bắt đầu, khởi nguồn cho những niềm tin và hy vọng mới. Năm học thực hiện chủ đề mà ngành Giáo dục lựa chọn, đó là “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, trọng tâm là việc triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, đặc biệt là năm đầu tiên thực hiện chương trình GDPT mới của cấp THPT.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nỗ lực tận tụy, không ngừng đổi mới, sáng tạo, vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại trường:

Toàn trường đứng dậy làm lễ chào cờ năm học mới.

Các mạnh thường quân trao một số phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khắn vượt khó

Đội CSGT thị xã Ayunpa tuyên truyền ý thức cho các em học sinh khi lưu thông trên đường trong ngày khai giảng năm học mới

Đội CSGT thị xã Ayunpa trao nón bảo hiểm cho các em học sinh

Lưu Bình