33.4 C
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
Thứ Năm, 23 Tháng Năm, 2024
Trang chủ Doanh Nghiệp Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Lan Anh Nguyễn Nam Phương được...

Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Lan Anh Nguyễn Nam Phương được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

Chiều 28/12/2022, Công ty TNHH Lan Anh (trụ sở tại đường Võ Văn Kiệt, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa) tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Nguyễn Nam Phương và Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Công tt

497

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Thị Yến trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Nguyễn Nam Phương.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; ông Nguyễn Công Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng nhiều khách mời.

Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và những cống hiến cho xã hội của Công ty TNHH Lan Anh và cá nhân bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Thị Yến trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Công ty TNHH Lan Anh 

Công ty TNHH Lan Anh là một trong những doanh nghiệp đã khẳng định được sự bền vững, thương hiệu và uy tín trong các lĩnh vực như bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, dịch vụ nhà hàng, nông nghiệp, nước uống đóng chai…

Doanh nghiệp này đã tạo được dấu ấn rõ nét trong nhiều dự án với tính pháp lý rõ ràng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đặc biệt là ở các địa bàn nông thôn mới tại TP Bà Rịa, huyện Châu Đức, huyện Đất Đỏ…

Bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh phát biểu tại buổi lễ. 

Công ty TNHH Lan Anh cũng được biết đến là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện – xã hội và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt là những đóng góp cả về vật chất và tinh thần cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhân dịp bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch Hội đồng thành viên đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và tập thể Công ty nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Công ty TNHH Lan Anh đã đã trao tượng trưng số tiền gần 4,5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương, các tổ chức xã hội, quỹ từ thiện để chăm lo Tết cho người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn.

Góp phần đảm bảo an sinh xã hội

Với cương vị là Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh – bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ: “Mục tiêu của công ty không chỉ là lợi nhuận, mà song song với đó còn góp phần tăng giá trị sống cho cán bộ công nhân viên, góp phần ổn định cuộc sống cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Mục tiêu của này nhận được sự đồng thuận của toàn thể cán bộ công nhân viên, các thành viên đồng sáng lập công ty. Vậy nên, ngay từ những ngày thành lập, công ty đã gây dựng quỹ an sinh xã hội và mỗi năm trích một phần không nhỏ để làm từ thiện, đóng góp vào các quỹ an sinh xã hội của địa phương như Quỹ Vì người nghèo, Quỹ hỗ trợ người khuyết tật, thân nhân người có công với cách mạng…”.

Với mục tiêu đó, trong 3 năm dịch Covid-19 hoành hành, công ty Lan Anh đã trao tặng 10 tỷ đồng, quyên góp ủng hộ “Quỹ phòng, chống Covid-19 và Quỹ vì người nghèo do Ủy ban MTTQVN tỉnh BR-VT phát động. Tổng số tiền ủng hộ cho tất cả các đợt lên đến 28 tỷ đồng, gồm tiền mặt và vật phẩm như khẩu trang, gạo, thực phẩm.

Vượt qua những khó khăn của đại dịch, Công ty TNHH Lan Anh vẫn giữ vững phong độ kinh doanh, hoàn thiện các dự án và tiếp tục đầu tư những dự án mới. Đến thời điểm hiện tại, dự án nhà ở xã hội do công ty làm chủ đầu tư đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào tháng 6/2023, giúp ổn định chỗ ở cho nhiều hộ gia đình lao động thu nhập thấp.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm tại BR-VT, Công ty TNHH Lan Anh đã và đang đóng góp không ngừng cho sự phát triển của tỉnh nhà. Đặc biệt, trong quá trình triển khai thực hiện các dự án thương mại, công ty đã tiên phong dành quỹ đất đất xây dựng nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp cho cán bộ, công nhân viên khó khăn về nhà ở.

Những đóng góp thiết thực của Công ty TNHH Lan Anh đã được địa phương ghi nhận, thương hiệu của công ty được xây dựng trên nền tảng của sự uy tín nên đã có chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Những thành quả và tưởng thưởng đó hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng và đóng góp không nhỏ của công ty trong công cuộc đồng hành cùng địa phương xây dựng và phát triển kinh tế, thúc đẩy an sinh xã hội.

– Năm 2008, dự án Lan Anh 1 đã hoàn thiện 152 căn nhà ở xã hội, giúp khoảng 600 người có chỗ ở ỏn định

– Năm 2009, dự án Lan Anh 2 hoàn thiện, bàn giao 60 căn nhà ở xã hội

– Năm 2010, dự án Lan Anh 4 hoàn thiện, phát triển nông thôn mới ở xã Hòa Long, bàn giao 285 căn nhà cho người thu nhập thấp.

– Năm 2011, dự án Lan Anh 5 thuộc vùng nông thôn mới xã Hòa Long tiếp tục được hoàn thiện.

– Năm 2020, sau khi mở rộng nông thôn mới ở Châu Đức, dự án Lan Anh 7A đã hoàn thành, bàn giao cho địa phương.

– Năm 2021-2022, dự án Lan Anh 7B đã hoàn thành hạ tầng cơ sở.

– Dự kiến, từ năm 2023-2026 tiếp tục hoàn thành dự án 7B và dự án Lan Anh 10

– Dự kế từ 2023-2030 tiếp tục đầu tư 5 dự án tại huyện Đất Đỏ; năm 2024-2030 dự kiến đầu tư 4 khu dân cư tại TP Bà Rịa.