Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo dự khai giảng tại quê hương Bạc Liêu.

Sáng 5/9, Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021 Lý Kim Thảo đã đến dự lễ khai giảng và trao quà cho các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

432

Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021 Lý Kim Thảo trao quà cho các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Trong không khí tưng bừng ngày cả nước mừng lễ khai giảng, Tại lễ khai giảng trường THCS Lê quý Đôn, Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo đã đến dự và giao lưu với hơn 500 học sinh ngay trên quê hương của mình.  

Không chỉ dự Lễ khai giảng, Hoa hậu Lý Kim Thảo đã trao 50 suất học bổng có ý nghĩa cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.. Với món quà này, Hoa hậu Lý Kim Thỏa hy vọng các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập. Cũng trong dịp này, nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng đến chung tay xây dựng cơ sở vật chất cho trường

Xúc động trước những món quà đến từ Hoa hậu Lý Kim Thảo, các mạnh thường quân, ông Nguyễn Văn Lợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Trong ngày lễ khai giảng hôm nay, trường chúng ta vinh dự và tự hào được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, Hoa hậu Lý Kim Thảo, các nhà hảo tâm đã giúp đơc nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sửa sang khuôn viên trường học, làm mái che sân cho các em vui chơi, học tập an toàn, thân thiện.”

Hoa hậu Lý Kim Thảo phát biểu đầy xúc động trước toàn thể thầy cô và hơn 500 học sinh trường THCS Lê Quý Đôn.

Sau hoạt động tại quê nhà, trong thời gian tới, Hoa hậu Lý Kim Thảo sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động ý nghĩa khác. Năm 2021 vừa qua, trong đêm Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu diễn ra tại Phan Thiết tối 21/5, người đẹp Lý Kim Thảo (đến từ Bạc Liêu) đăng quang hoa hậu. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức./.

Huy Diệu – Bình An