Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam

681

Ngày 7/10/2022 tại  Trung Tâm THE ADORA NGUYỄN KIỆM, TP.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Quận Gò Vấp, TPHCM (GBA) đã tổ chức đêm gala chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp Nguyễn Văn Thiệu phát biểu tại sự kiện.

Đến dự có đại diện của các sở ban ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Lãnh đạo quận Gò Vấp, quận hội bạn cùng và hơn 300 hội viên, doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Lãnh đạo quận thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp quận Gò Vấp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Trong chương trình đã diễn ra hoạt động Xúc Tiến Thương mại giao lưu, ký kết hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp, trao đổi cơ hội kinh doanh, tăng giá trị kết nối cho các doanh nghiệp, tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp hội viên với nhau và với các doanh nghiệp ngoài quận.

Đồng thời đây cũng là dịp để gắn chặt hơn nữa mối tương quan giữa các doanh nghiệp và chính quyền các cấp, với mục tiêu chính của chương trình là phát triển và nâng cao hơn nữa các chức năng nhiệm vụ của hội: là cầu nối, là trung tâm tư vấn và hỗ trợ thiết thực cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Sau nhiều năm đi vào hoạt đông, Đến nay hội DN Gò Vấp đã quy tu hơn 300 hội viên tham gia. Ngoài các hoạt động thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Trong năm qua, Hội đã chung tay ủng hộ phòng, chống Covid, hỗ trợ bà con gặp khó khăn, hộ nghèo; ủng hộ bão lụt;trẻ em mồ côi do dịch covid …

Trong thời gian tới, Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nhằm tập hợp rộng rãi doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn đến với phong trào Hội, góp phần thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn quận.

Nguồn GBA