Sen Group hợp tác phát triển dự án Ventoso Tower Bình Dương

Sáng ngày 07/10/2022 tại dự án Ventoso Tower Bình Dương diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển và phân phối dự án Ventoso Tower giữa Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thạnh Tân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Group với sự chứng kiến của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Sài Gòn (Agribank chi nhánh Sài Gòn).

586
Sen Group hợp tác phát triển dự án Ventoso Tower Bình Dương - Ảnh 1.

Theo đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen group chính thức trở thành đơn vị chiến lược phát triển dự án Ventoso Tower do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thạnh Tân làm chủ đầu tư; Agribank Chi nhánh Sài Gòn sẽ là đơn vị cung cấp tín dụng và các dịch vụ tài chính dành cho khách hàng của dự án Ventoso Tower, cam kết mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, tối ưu lợi ích của các bên.

Tại buổi Lễ, đại diện chủ đầu tư chia sẻ sự tâm huyết khi xây dựng, đầu tư dự án và những kỳ vọng về giá trị dự án Ventoso Tower mang lại nhằm góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp hàng đầu Việt Nam – Bình Dương nói chung, TP.Dĩ An nói riêng.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư chia sẻ, từ sau khi lên thành phố, giá BĐS tại Dĩ An không ngừng tăng trưởng, mức tăng thu nhập không theo kịp mức tăng giá BĐS dẫn đến thách thức ngày càng lớn cho người dân chạm tới cơ hội sở hữu căn nhà thuộc về mình, nhất là người lao động trẻ với thời gian và số tiền tích lũy còn ít ỏi.

Sen Group hợp tác phát triển dự án Ventoso Tower Bình Dương - Ảnh 2.

Đại diện CĐT chia sẻ những tâm huyết và giá trị dự án Ventoso Tower mang lại cho cư dân tương lai

Dự án Ventoso Tower là dự án căn hộ có quy mô 71.212,76m2 với 2 block (khối nhà), mỗi block gồm 2 tầng hầm và 18 tầng nổi. Trong đó, tầng 1 được quy hoạch là tầng thương mại và nhiều các tiện ích dành cho cư dân ngay nội khu như công viên, hồ bơi, siêu thị, cửa hàng bày bán các mặt hàng thiết yếu, phòng GYM, nhà trẻ… và đặc biệt là nhà sách với hàng nghìn đầu sách đa dạng chủ đề được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Group. Dự án đã hoàn thành block 2 và dự kiến sẽ chính thức ra mắt công chúng vào tháng 10/2022.

“Dự án Ventoso Tower có nhiều lợi thế khi sở hữu vị trí khá đắt giá, nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời, ngay liền kề 1 trong 2 trung tâm thương mại hàng đầu TP.Dĩ An – Vincom Dĩ An – nhưng mức giá công bố sẽ chỉ vào khoảng 1 tỷ đồng/căn. Đây có thể nói là một trong số những yếu tố hấp dẫn nhất của dự án vì ít có dự án sở hữu ở mức giá này tại khu vực TP.Dĩ An “, đại diện Sen Group cho biết.

Sen Group hợp tác phát triển dự án Ventoso Tower Bình Dương - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Bình, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Group phát biểu tại sự kiện

Dự án Ventoso Tower hướng đến nhóm khách hàng là cá nhân, gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp lân cận dự án. Trong bán kính di chuyển bằng xe máy từ 5-10 phút, cư dân tương lai dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích phục vụ an sinh như bệnh viện, trường học, UBND, chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí… và các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP… Theo thông tin từ CĐT, cư dân có thể nhận nhà ở ngay và tiến độ thanh toán được hỗ trợ lên đến 70% từ ngân hàng Agribank.

Trong khuôn khổ hợp tác, Ngân hàng Agribank sẽ cho các khách hàng cá nhân vay vốn để mua – nhận chuyển nhượng sản phẩm căn hộ dự án Ventoso Tower với thủ tục, thời gian vay và lãi suất ưu đãi theo từng thời kỳ và đúng quy định của Agribank cũng như của Ngân hàng nhà nước.

Sen Group hợp tác phát triển dự án Ventoso Tower Bình Dương - Ảnh 4.

Đại diện Agribank Sài Gòn chia sẻ nhưng giải pháp tài chính cung cấp cho dự án Ventoso Tower tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Agribank cho biết dự án Ventoso Tower là tâm huyết của lãnh đạo công ty Thạnh Tân, đây cũng là một trong những dự án được phía Agribank tài trợ vốn nhằm hỗ trợ chủ đầu tư và cả người dân có điều kiện phát triển sản phẩm và tiếp cận nhà ở với chi phí tốt nhất. Với những nỗ lực của Sen Group cũng như của chủ đầu tư là công ty Thạnh Tân chắc chắn đây là một kênh phân phối sản phẩm được chính quyền tạo điều kiện và người dân trên địa bàn đón nhận.

Khách hàng khi đáp ứng đủ các điều kiện pháp lý về món vay, Agribank Sài Gòn sẽ hỗ trợ, cung cấp gói tín dụng tốt nhất để hỗ trợ cho quý khách hàng tiếp cận vốn mua nhà. Đồng thời, thông qua sự phân phối sản phẩm lần này, Agribank Sài Gòn triển khai cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của một ngân hàng hiện đại đến quý khách hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sen Group hợp tác phát triển dự án Ventoso Tower Bình Dương - Ảnh 5.

Dự án Ventoso Tower liền kề Vincom Dĩ An, dự kiến mức giá công bố trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Sự kiện chính thức khép lại một cách thành công trong sáng cùng ngày. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự khởi đầu hợp tác chiến lược giữa đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Tập đoàn Sen Group và Ngân hàng Agribank về dự án căn hộ tại TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương ở hiện tại và nhiều dự án nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện