Trà sữa 96 trao hàng trăm ly trà sữa cho các Bác sĩ tuyến đầu

1049

Từ một tin nhắn gửi về fanpage tâm sự chuyện ‘thèm trà sữa’, sau một ngày, đã có ngay 150 ly trà sữa chuyển tặng đến đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện dã chiến

Ngày 17.9, ông chủ cửa hàng trà sữa 96 địa chỉ tại 14 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, TP. HCM đang khai thác và vận hành cho biết mối lương duyên bắt đầu từ một tin nhắn “thèm trà sữa” của một bác sĩ gửi vào fanpage. Với mong muốn đồng hành, chia sẻ vất vả cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch, nên ngay sau khi nhận được tin nhắn, một chương trình tặng trà sữa cho bác sĩ, tình nguyện viên… đang tham gia chống dịch Covid-19 đã được khởi động.

Vẻ đẹp hồn nhiên của các y, bác sỉ khi nhận những chai trà sữaTrao 150 chai trà sữa cho đơn các bác sỉ Bệnh viện dã chiến thu dung số 12

“Chia lửa” với chính quyền địa phương

Chia sẻ với chúng tôi, chủ cửa hàng trà sữa 96 cho biết, thời gian qua, đã có hơn trăm ly trà sữa gửi tặng các anh, chú canh gác ra vào tại các chốt kiểm soát dịch.

“Đến khi chúng tôi đọc được những dòng chia sẻ của bác sĩ trên fanpage, rằng đội ngũ y bác sĩ cũng là những người trẻ tuổi, anh muốn dùng trà sữa để động viên tinh thần cho các bạn, nên dự tính đặt hàng trăm ly trà sữa. Chúng tôi xúc động chợt nghĩ tại sao mình không tặng cho họ nhiều hơn, những trao yêu thương gói gém qua những ly trà sữa”.

“Khi các bạn nhận trà sữa, ai cũng vui. Chúng tôi rất xúc động, không nghĩ rằng một ly trà sữa đúng thời điểm lại có thể mang đến nhiều niềm vui và động lực cho mọi người như vậy”, chủ cửa hàng cho biết.

Ông chủ trà sữa 96 tự tay làm và ship hàng

Theo ông T. tại chốt kiểm dịch cho biết, thời gian này, TP.HCM có nhiều lực lượng đang căng mình làm việc trong bệnh viện dã chiến, chốt kiểm soát dịch Covid-19… nên sự chung tay của đơn vị là rất kịp thời và nhiệt tình và rất hy vọng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục chung tay cùng các lực lượng đầu chống dịch.

Một số hình ảnh trà sữa 96 trao hàng trăm chai trà sữa cho các lực lượng chống dịch

150 chai trà sữa đã được đậy nắp xong chuẩn bị đi giao