Trao trả lại xe mô tô bị mất cắp cho người dân

Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Thuận Nam, Ninh thuận trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và trao trả tài sản là một chiếc xe mô tô cho người dân bị mất cắp.

65
Chị hà nhận xe tại cơ quan Công an.

Ngày 04/1, Công an huyện Thuận Nam tiến hành trao trả xe mô tô cho chị Bùi Thị Kim Hà, sinh năm 1970, trú tại: Lạc Tân 1, Phước Diêm, Thuận Nam, Ninh Thuận đã bị mất trộm trước đó. Theo đó, ngày 25/11, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán 2023, lực lượng CSGT Công an huyện Thuận Nam trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện xe mô tô sirius màu trắng – đen biển số 85E1-018.05 có dấu hiện vi phạm, tiến hành dừng xe kiểm tra, nhưng khi thấy CSGT thì người vi phạm bỏ trốn để lại xe mô tô nên không xác định được ai là người vi phạm.

Thư chị hà gửi Công an huyện Thuận Nam.

Tiến hành công tác xác minh xử lý vi phạm lực lượng CSGT phát hiện xe mô tô trên là của chị Bùi Thị Kim Hà, sinh năm 1970, trú tại: Lạc Tân 1, Phước Diêm, Thuận Nam, Ninh Thuận đã bị mất trộm tại xã Phước Diêm trước đây. Sau khi xác minh đã liên lạc và trao trả lại tài sản cho chị Hà, chị Hà viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Thuận nam tỉnh Ninh thuận để bày tỏ lòng biết ơn và cảm động trước việc làm đầy ý nghĩa của lực lượng Công an nhân dân.

Cục CSGT