Trung tâm truyền thông Báo Xây dựng khai trương văn phòng đại diện phía nam

Văn phòng đại diện phía Nam Trung tâm truyền thông - Báo Xây dựng đã chính thức ra mắt tại TP. HCM. Đây là kênh thông tin tuyên truyền cho các hoạt động của ngành xây dựng tại khu vực phía Nam.

330

Tại buổi ra mắt, bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Trưởng văn phòng đại diện phía Nam và các thành viên đã được ông Nguyễn Quốc Gia – Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Báo Xây dựng giao nhiệm vụ thông tin kịp thời, tuyên truyền hiệu quả các hoạt động của ngàng xây dựng tại khu vực phía Nam trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Trưởng văn phòng đại diện (áo đỏ) và các thành viên của văn phòng tại lễ ra mắt.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương – Trưởng văn phòng đại diện (áo đỏ) và các thành viên của văn phòng tại lễ ra mắt.

Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Báo Xây dựng Nguyễn Quốc Gia cho biết, Trung tâm Truyền thông Báo Xây dựng được thành lập theo Quyết định số 1368/QĐ-BXD ngày 27/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Trung tâm truyền thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Báo Xây dựng, có chức năng thực hiện một số chuyên đề đăng trên ấn phẩm Báo Xây dựng, phối hợp sản suất video, phóng sự, cung cấp dịch vụ truyền thông, Tổ chức các chuyến bài chuyên đề tuyên truyền hoạt động trong ngành xây dựng.

Trong dịp ra mắt Văn phòng đại diện phía Nam, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Báo Xây dựng nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đơn vị trong ngành xây dựng.

Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Báo Xây dựng nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đơn vị trong ngành xây dựng.

Ngoài ra Trung tâm còn có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động truyền thông, hội nghị, hội thảo chuyên ngành, thông tin, sự kiện, các dịch vụ gia tăng khác, Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2019.

Đến nay, Trung tâm truyền thông đã tròn 4 năm đi vào hoạt động và đã để lại những thành tựu vô cùng đáng nhớ. Đơn vị đã đồng hành cùng nhiều đơn vị, tuyên truyền hoạt động của các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, xây dựng chiến lược truyền thông luôn lấy truyền thông làm cầu nối.

Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Báo Xây dựng Nguyễn Quốc Gia ký kết hợp tác với Hội nạn nhân chất động da ca/Dioxin Việt Nam trong dịp ra mắt Văn phòng đại diện phía Nam.

Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Báo Xây dựng Nguyễn Quốc Gia ký kết hợp tác với Hội nạn nhân chất động da ca/Dioxin Việt Nam trong dịp ra mắt Văn phòng đại diện phía Nam.

Tại buổi lễ, cùng với việc gặp gỡ, giao lưu với các đối tác là lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài ngành xây dựng. Trung tâm truyền thông Báo xây dựng cũng đã ký kết với các tổ chức hoạt động vì cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với xã hội, cũng như để tri ân những hoàn cảnh chịu thiệt sau cuộc chiến. 

Đặc biệt trong dịp này, Trung tâm truyền thông Báo xây dựng đã có ký kết với Hội nạn nhân chất động da cam/Dioxin Việt Nam để cùng chung tay chăm lo, san sẻ khó khăn với các nạn nhân.