Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh năm học 2023-2024 Ngành công nghệ kỹ thuật hóa học

Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh, là trường công lập uy tín có bề dày phát triển hơn 45 năm chuyên đào tạo các ngành học đa lĩnh vực từ công nghệ, kỹ thuật đến quản trị, kinh tế. Nổi bật trong số đó là ngành công nghệ kỹ thuật hóa học (CNKTHH), thuộc khoa công nghệ Hóa học và Thực phẩm…

798

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ lao động lành nghề đáp ứng cho nhu cầu xã hội với nhiều lĩnh vực liên quan, chương trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật hóa học của Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh chú trọng đến phát triển đào tạo, ứng dụng các mảng kiến thức hóa học vào quá trình sản xuất để biến đổi và tạo ra các sản phẩm có giá trị phục vụ sản xuất công nghiệp và đời sống xã hội.

Đặc biệt, sinh viên ngành CNKTHH tại trường được trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, chất tẩy rửa, hương liệu mỹ phẩm đến xi măng, phân bón, hóa chất cơ bản, cho đến lĩnh vực được lưu tâm của xã hội, đó là lĩnh vực xử lý môi trường. Để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập, nhà trường đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ nhà xưởng, phòng thực hành để đáp ứng tốt nhất cho các bạn trong quá trình học tập và thực hành.

Khi đến với Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh, sinh viên ngành CNKTHH tại trường sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực. Thứ nhất là học phí thu theo quy định nhà nước; thứ hai, có cơ hội nhận học bổng học tập, miễn giảm học phí theo các diện được nhà nước quy định; Thứ ba, được học trên 70% thời lượng thực hành tại trường, tại nhà máy hay công ty dịch vụ hay doanh nghiệp sản xuất.

Hơn nữa, nhà trường còn có ký túc xá rất gần trường, khuôn viên rất rộng, cơ sở phòng ở mới, sạch sẽ, cây xanh phủ mát, thoải mái tham gia những hoạt động thể chất để rèn luyện sức khỏe trí lực nhé.

Đặc biệt rất quan trọng, sinh viên ngành CNKTHH tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh còn được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp sau khi ra trường. Có thể tự tin làm việc ở các nhà máy sản xuất liên quan hóa học, trung tâm phân tích hay kiểm định giám định của việt nam và quốc tế.

Theo thống kê tháng 2/2023 của ngân hàng New York, Mỹ thì ngành công nghệ kỹ thuật hóa học đứng đầu trong top 10 các ngành được trả lương cao nhất tại Mỹ và đó là xu thế chung của các nước trong đó có Việt Nam. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên theo học tại Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có cơ hội liên thông đại học và được học chủ yếu tại trường, với chính sách và chương trình hợp tác của trường với các trường đại học lân cận để sinh viên dễ dàng nâng cao kiến thức và bằng cấp cho mình. Vì vậy, việc lựa chọn vào ngành công nghệ kỹ thuật hóa học là một sự lựa chọn đúng đắn trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay.

 

Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh nhận tiếp nhận hồ sơ vào ngành công nghệ kỹ thuật hóa học theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, hoặc có thể gọi điện qua đường dây nóng của trường hoặc đăng ký online tại:https://xettuyen.hitu.edu.vn để được tư vấn…/.

Video giới thiệu ngành