Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, TP Thủ Đức : Phát huy tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo của sinh viên

730

Tới đây, trong 2 ngày (20, 21/9/2022), tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, TP Thủ Đức, TPHCM sẽ diễn ra sự kiện mở rộng mô hình, xúc tiến thương mại vùng miền đa kênh nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên.

Ông Trần Vũ Hưng, Phó Chủ Tịch Phường Phước Bình phát biểu trong chương trình với vai trò Lãnh đạo địa phương hỗ trợ tuyên truyền đến người dân và doanh nghiệp trên địa bàn có cơ hội giao lưu, thúc đẩy kinh doanh liên kết vùng cũng như tìm kiếm thêm nhân lực lao động tại trường Cao đẳng kỹ nghệ II.

TS. Bùi Văn Trí – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ nghệ II cho biết, nhằm thực hiện chương trình chuyển đổi số do Chính phủ đề ra, nhà trường cùng lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp cùng nhau hướng đến nâng cao áp dụng chuyển đổi số vào công tác đào tạo, hoạt động kinh doanh và hoạt động quản lý của địa phương.

Để hỗ trợ sinh viên, trường  Cao đẳng  Kỹ  Nghệ II cho biết, doanh nghiệp và nhà trường sẽ trích ra một phần từ sự kiện để trao học bổng cho sinh viên đã có cố gắng và đạt thành tích tốt trong học tập.

Sự kiện được tổ chức  nhằm hướng đến phổ cập tư duy bán hàng, cũng như giúp doanh nghiệp vận hành chuyển đổi số một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Một số doanh nghiệp cũng đề xuất liên kết với gần hết các ngân hàng, ví điện tử nhằm giúp DN thanh toán với người mua dễ dàng, thuận lợi. Với hy vọng thông qua chương trình, các DN không chỉ bán sản phẩm công ty mình cho khách hàng riêng lẻ mà còn có thể mở rộng liên doanh, liên kết bán sản phẩm cho các DN trong và ngoài nước.

Thúy Nhi