U&I Logistics- 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

396

Ngày 19 tháng 3 vừa qua U&I  Logistics đã long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập đánh dấu cột mốc quan trọng trong lĩnh vực Logistics tại Centara Mirage,Resort Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Đây là là dịp U&I Logistics tri ân cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm trên chặng đường 20 năm phát triển. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hàng trăm khách mời, tiêu biểu là Chủ tịch Mai Hữu Tín cùng Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư U&I và các công ty thành viên trong nhóm công ty Unigroup, cơ quan ban ngành, hiệp hội và Quý khách hàng, đối tác trên cả nước.

Ông Nguyễn Xuân Phúc – Tổng giám đốc U&I Logistics Corporation – phát biểu tại sự kiện

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Xuân Phúc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Logistics U&I – chia sẻ cảm xúc về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời, ông thay mặt Ban Giám đốc gửi lời cảm ơn đến khách mời, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên U&I trên toàn quốc – những người luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong hành trình hơn 20 năm tận tâm phục vụ luồng hàng hoá xuất nhập khẩu.

20 năm phát triển với ba giá trị cốt lõi “Trung thực – Kỷ luật – Uy tín”, cột mốc 20 năm là hành trình trưởng thành khẳng định suewj vững mạnh và cũng là mở ra chặng đường phát triển mới  của U&I Logistics.

Công ty Cổ phần Logistics U&I là thương hiệu logistics tư nhân được thành lập vào năm 2003 bởi các doanh nhân đầy tâm huyết tại Bình Dương. Công ty ngày nay có trụ sở chính đặt tại KCN Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Cùng hơn 700 nhân viên tại nhiều văn phòng trải dài trên cả nước, U&I Logistics với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics hiệu quả nhất tại Việt Nam, từ khi thành lập, công ty luôn nỗ lực theo đuổi quan điểm phát triển bền vững, đặt quyền lợi của khách hàng làm tiên quyết và hướng đến sự thịnh vượng của cộng đồng. Dù ngành logistics trải qua nhiều biến đổi sau đại dịch Covid-19, U&I Logistics vẫn đang mở rộng mạng lưới phục vụ ở các vùng kinh tế trọng điểm trải dài cả nước. Mạng lưới đối tác đại lý của U&I Logistics cũng bao phủ ở các quốc gia như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Canada, Trung Quốc, các quốc gia khu vực Trung Đông và rất nhiều các nước khác trên thế giới…. Cung cấp giải pháp logistics đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Năm 2022, doanh thu của U&I Logistics tăng trưởng vượt bậc, cán mốc 2,000 tỷ đồng. Danh  mục dịch vụ trải rộng các lĩnh vực kho vận và phân phối hàng hoá, đại lý thủ tục hải quan, vận tải nội địa và vận tải đa phương thức quốc tế. Hiện công ty có hơn 200 khách hàng với nhiều tên tuổi tiêu biểu: Magnussen, Trancy Logistics, La-Z-Boy, Element, Liberty Furniture…

Trụ sở chính của U&I Logistics tại KCN Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tính đến đầu năm 2023, U&I Logistics đang sở hữu 40 xe đầu kéo, hơn 100 rơ- moóc và mạng lưới đối tác vận tải quy mô đáp ứng 1.000 TEUs/ngày. Đồng thời là đại lý cho 16 hãng hàng không lớn, hơn 20 hãng tàu có các tuyến Nội Á và và xuyên Đại Tây Dương. Bên cạnh tập trung phụng sự khách hàng, U&I Logistics còn chú trọng tạo nên giá trị bền vững cho xã hội. Hoạt động an sinh xã hội thường niên được thực hiện đều đặn. Đến nay với tổng số tiền đã lên đến gần 90 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là các hoạt động thuộc các lĩnh vực y tế, giáo dục, hỗ trợ phòng chống Covid-19, các hoạt động hỗ trợ người nghèo tại các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt hành trình 20 năm, U&I Logistics đạt nhiều giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, U&I Logistics đã đồng hành cùng Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) hỗ trợ các hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành logistics Việt. Ghi nhận những đóng góp ý nghĩa đó, ngày 19/3 vừa qua, U&I Logistics đã vinh dự nhận được bằng khen từ VALOMA trao tặng cho doanh nghiệp vì những đóng góp tích cực trong hoạt động phát triển nguồn nhân lực Logistics Việt Nam. Điều này như tiếp thêm niềm vui, niềm động lực cho U&I Logistics nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Sau 20 năm – chặng đường với vô vàn đổi thay và chông gai, U&I Logistics vẫn sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, luôn tìm kiếm các đối tác và không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế doanh nghiệp logistics hàng đầu tại Việt Nam.