Đắk Lắk: CSGT tiếp tục tổ chức phát bánh mì, nước uống cho người dân đi đường

Vào những ngày sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh tiếp tục tổ chức phát bánh mì, nước uống miễn phí cho người dân đi xe máy đường dài từ các địa phương trở lại nơi làm việc.

104
Chương trình lần này được đơn vị tổ chức tại Km 1752, đường Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn xã Cuôr Đăng, huyện CưM’gar vào cả 2 buổi sáng và chiều. Theo đó, đã có hơn sáu trăm lượt người dân được hỗ trợ nước uống, bánh mì và dừng nghỉ khi đi ngang qua đây.
Đồng thời, mọi người còn được các cán bộ CSGT hướng dẫn, căn dặn để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên những đoạn đường sắp tới.
Zalo
Zalo
Lực lượng CSGT hỗ trợ nước uống, bánh mì miễn phí cho người dân đi xe máy đường dài qua địa bàn
Zalo
Zalo
Với những việc làm tuy nhỏ, nhưng mang đậm tính nhân văn, đơn vị mong muốn mọi người chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự ATGT để bảo đảm an toàn sức khỏe, khởi đầu một năm mới an toàn, thuận lợi. Đây là một trong số rất nhiều những chương trình hành động trên tinh thần đồng hành, hỗ trợ, tiếp sức người dân.
Bên cạnh đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn tiếp tục tăng cường các hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, trọng tâm là kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn, vi phạm tốc độ nhằm góp phần kiềm giảm tai nạn giao thông trong thời gian trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Theo: Phòng CSGT Đắk Lắk