Hội thi đầu bếp trẻ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức năm 2023

709

Sáng 28-3 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp với Hiệp hội nho khô bang California tổ chức “Hội thảo nho khô Califonia và cuộc thi đầu bếp trẻ TDC 2023.

Tại hội thảo nho khô Califfonia đã chia sẻ những thông tin thiết thực về vai trò của nho khô trong ẩm thực, giá trị dinh dưỡng của nho khô, các loại nho khô và cách ứng dụng đa dạng các nguyên liệu này trong các món bánh nướng, bánh mì, ngũ cốc, gia vị.

Qua hội thảo đã cung cấp thêm kiến thức về nho khô một loại nguyên liệu trong chế biến thực phẩm đến các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bạn đang theo học chuyên ngành Quản trị nhà hàng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống từ đó có thể sáng tạo ra những món ăn với nho khô thật ngon và hấp dẫn đáp ứng những yêu cầu đối với nghề đầu bếp hiện nay.

Thầy Nguyễn Thái Đăng Khoa, trưởng khoa Du lịch trường chia sẻ cuộc thi đầu bếp trẻ là cuộc thi thường niên của Khoa Du Lịch là sân chơi học thuật nhằm giúp sinh viên nâng cao được kinh nghiệm thực tiễn, khả năn cạnh tranh và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã đã được học để tạo ra những món ăn với chủ đề được yêu cầu. Từ đó lựa chọn ra được những sinh viên xuất sắc tham dự các cuộc thi đầu bếp trong nước và quốc tế.

Siêu đầu bếp Việt Nam 2013 Lê Xuân Tâm chia sẻ về các món ăn

Chương trình có sự tham dự của siêu đầu bếp Việt Nam 2013 Lê Xuân Tâm chia sẻ về các món ăn phần trình diễn 3 món ăn với nho khô California.

Cuộc thi là một sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và tình yêu ẩm thực của mình, đồng thời qua đó học hỏi kinh nghiệm từ các đầu bếp uy tín để làm giàu thêm hành trang nghề nghiệp của mình.

Thúy Nhi