Nghĩa tình biên giới 2023 – Hoa xuân chiến sĩ

267

Ngày 6/1/2023 tại Huyện Cần Giờ, Thành Đoàn TP phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP tổ chức chương trình Nghĩa tình biên giới với chủ đề Hoa xuân chiến sĩ.

Đến thăm và chúc tết Đồn biên phòng Cần Thạnh

Chương trình đã đến thăm và chúc tết các đồn Biên phòng và Hải đội 2, Bộ Đội Biên phòng TP.HCM. Nhằm khích lệ tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đã trao 20 phần quà tết trị giá 1.000.000đ/phần dành tặng các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dâng hương ở Nghĩa trang liệt sĩ Rừng sác
Tặng quà Tết đến các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng hành với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, biển, đảo vui xuân đón tết, tại chương trình đã trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Cần Giờ. Trao tặng công trình nhà thanh niên dành cho gia đình ông Phạm Ngọc Thuấn.

Ngày hội gói bánh chưng xanh

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại chương trình: Ngày hội bánh chưng xanh, sân chơi nét dân gian, sân chơi em vui đón tết, sân chơi ngày tết cho em và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Góp phần chăm lo đời sống nhân dịp tết Quý Mão 2023 với mong muốn bà con có một mùa tết ấm no, tại chương trình đã trao 40 phần quà tết trị giá 700.000 đồng phần bao gồm cây quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Thúy Nhi