Quận 12: Tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân Hội Doanh Nghiệp Quận 12 lần thứ 36

393

Sáng ngày 18/05/2024, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân kỳ 36 với chủ đề “TỔ CHỨC PHÒNG MAKETING HIỆU QUẢ CHO DOANH DOANH NGHIỆP SMES”. Chương trình nằm trong hoạt động giao lưu kết nối doanh nghiệp định kỳ, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động marketing trong doanh nghiệp.

Về phía Lãnh đạo Quận 12 có Ông Nguyễn Minh Chánh, Ủy viên Ban Thường Vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 12, Ông Nguyễn Chí Thiện – Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch Quận.

Hội doanh nghiệp Quận 12 có Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội, các ông bà Phó chủ tịch, ban thường trực, ban chấp hành hội và gần 40 anh chị hội viên, doanh nghiệp cùng tham dự.

Ông Nguyễn Minh Chánh, Ủy viên Ban Thường Vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận 12

Sau phần phát biểu khai mạc của lãnh đạo Quận và lãnh đạo Hội. Các doanh nghiệp có thời gian giao lưu giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp, thông qua đó tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Ông Lê Tấn Nam – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 12.

Trong buổi Cà phê doanh nhân Ông Lê Tấn Nam – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận có chia sẻ: “Mong muốn mở rộng, lan toả, thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp cùng tham gia giao lưu kết nối, có nhiều buổi chia sẻ thật hiệu quả đưa kiến thức áp dụng để các doanh nghiệp ngày càng phát triển theo xu hướng hiện nay. Hội Doanh nghiệp Quận 12 luôn luôn mong muốn đưa ra được những nội dung hay, phù hợp, thiết thực với doanh nghiệp để chia sẻ, chương trình cà phê doanh nhân gần gũi, bổ ích, để doanh nghiệp hội viên có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu và nhận được nhiều điều mới, có thể áp dụng vào doanh nghiệp của hội viên“.

Các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia chương trình chia sẻ 30 giây giới thiệu về lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp.

Ông Tiêu Văn Đạt- Uv.BCH Hội TGĐ Công ty CP Tập Đoàn DAT chỉa sẻ.

Với chủ đề “Tổ chức Phòng marketing hiệu quả cho doanh nghiệp SMEs” Ông Chu Võ Kim Long – Giám đốc Công ty Minara, chuyên gia marketing đã trình bày về các chiến lược và công cụ marketing hiện đại, phù hợp với quy mô và nguồn lực của các doanh nghiệp SMEs được các doanh nghiệp quan tâm, đặt câu hỏi và tham gia thảo luận sôi nổi, chia sẻ những thách thức và kinh nghiệm thực tế trong quá trình tổ chức, quản lý và vận hành phòng marketing. Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh.

Ông Chu Võ Kim Long – Giám đốc Công ty Minara, chuyên gia marketing

Thông qua chia sẻ của diễn giả, đặt câu hỏi, chia sẻ từ các doanh nghiệp đã có thêm động lực và chiến lược cụ thể để cải thiện hoạt động marketing, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường.

Chúc mừng sinh nhật Quý Hội viên trong tháng tạo thêm sự gắn kết – hợp tác.

Sự kiện “Cà phê Doanh nhân” lần thứ 36 do Hội Doanh Nghiệp Quận 12 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nhân gặp gỡ, kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách thức tổ chức và vận hành hoạt động doanh nghiệp nói chung và marketing nói riêng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Sự kiện này không chỉ giúp nâng cao kiến thức quản lý chuyên môn mà còn mở ra cơ hội hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp trong quận, là nền tảng quan trọng để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Quận 12 ngày càng phát triển, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình kinh doanh đồng thời cũng là nơi kết nối với chính quyền nhằm hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Chí Thiện – Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch Quận 12.

Việt Dũng