Bình Thuận: công viên giải trí của NovaWorld Phan Thiết miễn vé tham quan

Trong ngày 10/7/2024, công viên giải trí NovaWorld Phan Thiet ở biển Tiến Thành, thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) sẽ miễn phí vé vào tham quan vui chơi cho người dân tại tỉnh Bình Thuận. Đây là chương trình nhằm tri ân người dân tại tỉnh Bình Thuận đã luôn đồng hành với doanh nghiệp.

151

Trong ngày 10/7/2024, tất cả người dân tỉnh Bình Thuận đều được miễn phí vé vào cổng, tham gia các trò chơi, tham quan các công trình kỳ thú, ấn tượng tại 5 công viên chủ đề được đầu tư, xây dựng hoành tráng với hàng trăm tiện ích.

Hệ thống các công viên sẽ mở cửa theo các khung giờ sau: từ 09 giờ đến 17 giờ đối với Công viên nước Wonderland Water Park, Công viên khủng long Dino Park và Tiểu Châu Phi thu nhỏ Safari Café; từ 9 giờ đến 21 giờ đối với Đồi kỳ quan Wonder Hill và Circus Land.

Ngày hội “cảm ơn Bình Thuận” còn có chương trình biểu diễn âm nhạc acoustic tại Wonder Hill, hoạt náo chú hề, các show diễn vui nhộn, hấp dẫn tại các công viên, mang đến cho người dân Bình Thuận nói riêng và du khách nói chung ngày hè tràn ngập niềm vui, tưng bừng tận hưởng.

Khu vực vui chơi tại công viên NovaWorld Phan Thiet .

Theo ban tổ chức thì người dân tại tỉnh Bình Thuận đến tham gia vào ngày 10/7/2024 cần mang theo căn cước công dân (đối với người lớn) và giấy khai sinh (đối với trẻ em) để trình cho nhân viên kiểm soát vé ngay tại cổng ra vào của từng công viên. Du khách sẽ được nhân viên soát vé hướng dẫn vào khu trò chơi.

Bình An (T/H)