Lãnh đạo huyện Hóc Môn thăm và động viên các doanh nghiệp, cán bộ tham gia Lễ Kỷ niệm 326 năm thành lập TP. Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo huyện Hóc Môn vừa có chuyến thăm, động viên các doanh nghiệp, cán bộ tham gia Lễ Kỷ niệm 326 năm thành lập TP. Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP. Hồ Chí Minh.

345

Đông chí Huỳnh Thị Xuân Mai (áo xám, đứng giữa) và lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn thăm động viên các doanh nghiệp, cán bộ tham gia Lễ Kỷ niệm 326 năm thành lập TP. Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – TP. Hồ Chí Minh

Theo đó, tối 01/7, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn dẫn đầu đã đến thăm và động viên các doanh nghiệp, cán bộ, cá nhân tham gia Lễ Kỷ niệm 326 năm Thành lập TP. Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – TP. Hồ Chí Minh (1698 – 2024) và kỷ niệm 48 năm Ngày TP. Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 -2/7/2024).

Chương trình văn nghệ tại sự kiện

Bên cạnh đó, cũng trong dịp này cũng diễn ra các hoạt động này cũng nhằm tôn vinh vai trò của gia đình trong đời sống xã hội; Ngày hội Văn hóa – Thể thao nông thôn mới cấp Thành phố lần thứ II năm 2024 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Thương xá Tax (cũ).

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai và các đại biểu tham quan gian hàng OCOP tại Khu trưng bày và Khu ẩm thực của huyện Hóc Môn.

Cùng tham gia có đồng chí Bùi Ngọc Quý – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hóc Môn.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Hóc Môn, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai đã đến tham quan, thăm hỏi, động viên các doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm đạt OCOP tại Khu trưng bày và Khu ẩm thực của huyện Hóc Môn.  

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai và các đại biểu tham quan gian hàng OCOP tại Khu trưng bày và Khu ẩm thực của huyện Hóc Môn.

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Mai bày tỏ niềm vui khi các đơn vị đã hỗ trợ, đồng hành cùng huyện để tham gia các hoạt động của Lễ. Đồng thòi, cũng mong rằng đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu được các sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều người tiêu dùng, từ đó tạo cơ hội phát triển doanh nghiệp nhiều hơn.