Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh: Giới thiệu Giải pháp tín dụng xanh Alena Energy tại triển lãm Green Growth Show 2023

Trong những năm gần đây, điện mặt trời đang trở thành một giải pháp năng lượng thay thế được nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, điện mặt trời đang góp phần thay đổi cuộc sống của con người.

676

Từ ngày 13 đến 17 tháng 9 năm 2023, Alena Energy tham gia Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2023 diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ,Thành phố Hồ Chí Minh. Tại triển lãm, Alena Energy giới thiệu các giải pháp tín dụng xanh dành cho doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời.

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2023. Đây là cơ hội để chúng tôi giới thiệu các giải pháp tín dụng xanh đến các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam. Chúng tôi tin rằng những giải pháp này sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, góp phần bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững.

Tại gian hàng công ty TNHH CN NL ALENA, quý khách tham quan gian hàng để lại danh thiếp sẽ được bốc thăm trúng thưởng bộ nguồn điện dự phòng di động ALENA F300 với giá trị lên đến 8,600,000đ và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Phối cảnh tổng thể GREEN GROWTH SHOW 2023.

Alena Energy là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp điện mặt trời tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Alena Energy đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Alena Energy luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp điện mặt trời tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và ngân sách. Các giải pháp điện mặt trời của Alena Energy được thiết kế, lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Giải pháp tín dụng xanh của Alena Energy giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính, thúc đẩy phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế ESG. Cụ thể, Alena Energy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn xanh từ các tổ chức tài chính, ngân hàng thương mại,… với lãi suất ưu đãi.

Alena Energy cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt đến bảo hành, bảo trì hệ thống điện mặt trời.

Alena Energy và Growatt phối hợp tổ chức hội thảo mang chủ đề “ Điện Mặt Trời Phân Tán” tháng 4/2023 tại TP.HCM.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Alena Energy đã trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Alena Energy đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: LG display, Maersk, EVN, FPT, TTC, và rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Alena Energy để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn Minh Thắng – Alena