Tuổi trẻ Công an TP trao tặng nhà đồng đội tại huyện Cần Giờ

485

Sáng 30/10, Đoàn thanh niên Công an TP.HCM phối hợp cùng cùng công ty TNHH MTV Thương mại Đồng Tâm và các mạnh thường quân tổ chức lễ Bàn giao căn nhà đồng đội xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Lễ bàn giao nhà đồng đội cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Tài là Bộ đội Biên phòng phục viên tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Tại buổi lễ đã bàn giao nhà đồng đội trị giá 150.000.000 đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Tài là Bộ đội Biên phòng phục viên, hiện đang cư ngụ cùng gia đình tại địa bàn xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Đây là trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở hư hỏng và xuống cấp trầm trọng. Vợ chồng ông Tài đã già yếu và đang nuôi dưỡng một người con bị bệnh tâm thần.

Trung úy Phan Đình Linh, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP.HCM chia sẻ, tuổi trẻ công an TP luôn chú trọng, đẩy mạnh thực hiện các công tác an sinh xã hội. Đặc biệt là đối với các địa bàn có đối tượng người dân khó khăn, yếu thế. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều công trình thiết thực hơn nữa để chung tay giúp đỡ cộng đồng, xây dựng TP văn minh, hiện tại, nghĩa tình.

Chi đoàn các đơn vị Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Phòng Tài chính, Phòng Viễn thông – tin học – cơ yếu cũng đã tích cực vận động các mạnh thường quân ủng hộ, trao tặng nhiều thiết bị điện, nội thất để gia đình ông Tài có cuộc sống mới đủ đầy hơn.

Trao tặng quà, nhu yếu phẩm cho bà con trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đã trao tặng 30 phần quà, nhu yếu phẩm dành cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã.

THÚY NHI