Bệnh viện Trưng Vương (TP. HCM): Chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm đem lại ánh sáng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hiện tại Bệnh viện Trưng Vương (TP. HCM) đang tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa từ ngày 17/8 đến ngày 21/8/2022.

221

Chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăng đang diễn ra tại Bệnh viện Trưng Vương

Theo đó, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang bị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, cườm,mộng thịt, … có thể đến Bệnh viện Trưng Vương để đăng ký khám, chữa, mổ mắt miễn phí.

Được biết, đây là những căn bệnh gây mù lòa hàng đầu ở người lớn tuổi. Điều trị loại bệnh này không quá khó khăn nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên có những người bệnh không đủ điều kiện để được khám chữa.Chương trình mổ mắt miễn phí của Bệnh viện Trưng Vương ra đời như một vị cứu tin cho những bệnh nhân này.

Bệnh viện Trưng Vương nổi tiếng nhiều năm nay với chương trình mổ mắt không tính tiền cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình luôn cố gắng duy trì qua các năm. Man g lại nguồn sáng cho người nghèo, cuộc sống mới cho họ.

Hiện tại, nếu bệnh nhân nào có nhu cầu, có thể trực tiếp đến khoa Mắt Bệnh viện Trưng Vương để đăng ký khám chữa, phẩu thuật miễn phí từ ngày 17/8 đến ngày 21/8/2022.