DSS Group đồng hành cùng Chương trình “Xuân Quê hương 2024”

Vừa qua, DSS Group đã vinh dự được Ban tổ chức mời tham dự Chương trình “Xuân Quê hương 2024” và các hoạt động ý nghĩa khác tại TP Hồ Chí Minh cùng với hơn 1.500 kiều bào từ khắp nơi trên thế giới.

1267

 

Tối ngày 2/2 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Quý Mão), tại Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương 2024 với chủ đề “TP Hồ Chí Minh: viết tiếp thiên anh hùng ca ngời sáng”. Đây là chương trình đặc biệt trong hàng loạt hoạt động ý nghĩa của Chương trình Xuân Quê hương 2024 được Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp với UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức với nhiều chuỗi hoạt động phong phú nhằm mang đến không khí tươi vui, phấn khởi, ấm tình quê hương cho những người con xa Tổ quốc.

Bà con kiều bào chụp hình ký niệm cùng lãnh đạo các ban ngành

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các ban ngành ở Trung ương; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố cùng 1.500 kiều bào.

Phát biểu tại Chương trình “Xuân Quê hương 2024”, lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp to lớn, nỗ lực bền bỉ của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước và đóng góp sức mạnh cho tiếng nói của người Việt với cộng đồng quốc tế.

Đồng thời, cũng mong muốn kiều bào phát huy được tiềm năng, thế mạnh, sức sáng tạo, gặt hái nhiều thành công, cuộc sống ổn định, ngày càng có địa vị pháp lý, kinh tế, chính trị vững vàng hơn, hội nhập sâu rộng vào xã hội sở tại.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Xuân Quê hương 2024”, đoàn đại biểu các kiều bào tiêu biểu đã tham gia hàng loạt hoạt động: Dâng hương các Vua Hùng; trải nghiệm tuyến Metro số 1 Suối Tiên-Bến Thành; tham dự hoạt động kết nối địa phương tại TP Thủ Đức; dự Tọa đàm Nghị quyết 98 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Hồ Chí Minh; tham gia Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Lễ thả cá chép và dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Gian hàng trưng bày triển lãm của DSS Group tai chương trình : “Xuân yêu thương 2024”.

Cùng với hơn 1.500 kiều bào là người Việt Nam ở nước ngoài, DSS Group cũng được vinh dự mời tham dự chương trình “Xuân Quê hương 2024”.

Từ lâu đây cũng là định hướng và kim chỉ nam cho DSS Group đầu tư thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động đào tạo và kết nối thiết thực hỗ trợ cho hành trang thành công trong tương lai của các học viên nhằm vươn tới rất nhiều các cơ hội phát triển sự nghiệp tại các nước phát triển đang vô cùng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng.

Cùng với tình thần đó và hơn 25 kinh nghiêm tiên phong trong linh vực dịch vụ toàn diện du học, định cư và  đầu tư nước ngoài tại Úc và 10 năm tại Việt Nam, đến nay DSS đã mở hơn 10,000 khóa học khác nhau với nhiều ngành nghề, trình độ (từ phổ thông, đại học, cao học, các trường tiếng, trường nghề) ở hơn 1. 000 học viện khắp nơi trên nước Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia, New Zealand, Ireland, Holland, Dubai, Austria…

DSS Group sẽ luôn đáp ừng mọi nhu cầu và đem lại những giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện nhất dựa vào định hướng nghề nghiệp, nguyện vọng tương lai, hoàn cảnh cho từng trường hợp cá nhân, từng quốc gia khác nhau.

DSS Education có trụ sở chính ở Sydney và văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Hiện tại các văn phòng này đều đang hoạt động rất hiệu quả mang lại niềm tin rất lớn cho khách hàng.

 DSS Education  cũng tự hào công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và  đầu tư nước ngoài với các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada…

Tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên của DSS GRoup cùng vui xuân

Với tôn chỉ chất lượng là trên hết, chúng tôi đem lại những giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện nhất dựa vào định hướng nghề nghiệp, nguyện vọng tương lai, hoàn cảnh cho từng trường hợp cá nhân.

T/H