Sắp diễn ra triển lãm quốc tế Hàng không Việt Nam 2023 tại TPHCM

Triển lãm Công nghiệp Hàng không và hội thảo ngành hàng không tại Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 11 - 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, quận Phú Nhuận, TPHCM.

212

Nối tiếp thành công của Triển lãm Công nghiệp Hàng không (VIAE) được tổ chức vào năm 2019, năm 2022 tại Hà Nội, Công ty CP Triển lãm Hàng không Việt Nam cùng với Học viện Hàng không Việt Nam và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Worms (Đức) tổ chức Triển lãm Công nghiệp Hàng không lần thứ 3 tại TPHCM.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo khoa học “Tương lai hàng không: Thách thức và giải pháp”.

Triển lãm và hội thảo là nơi trưng bày đa dạng các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến đến từ các quốc gia có ngành hàng không phát triển hàng đầu. Đây cũng sẽ là nơi hội tụ tinh hoa của các nhà khoa học hàng không, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp để kết nối kinh doanh, chia sẻ các cơ hội phát triển ngành hàng không. Chuỗi sự kiện triển lãm và hội thảo còn nhằm thúc đẩy sự giao thương, liên kết kỹ thuật, dịch vụ giữa ngành hàng không Việt Nam với ngành hàng không của các nước trên thế giới.

Triển lãm Công nghiệp Hàng không 2023 dự kiến có 500 khách mời VIP, 100 đơn vị tham dự, 200 gian hàng trưng bày, thu hút khoảng hơn 5.000 khách tham quan. Ban tổ chức cho biết, các gian hàng sẽ trưng bày những mô hình máy bay tư nhân và hàng không dân dụng, công nghệ an ninh hàng không, nội thất máy bay, thiết bị phụ tùng ngành hàng không, vật liệu và thiết bị ngành hàng không vũ trụ, máy bay không người lái và hệ thống không người lái, hệ thống, thiết bị phòng không, thiết bị kiểm soát không lưu…

tm-img-alt

Ảnh minh họa

Tại hội thảo khoa học “Tương lai hàng không: Thách thức và giải pháp”, những diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế về hàng không sẽ trình bày, thảo luận các chuyên đề như: hiện trạng ngành hàng không Việt Nam hiện nay; kích cầu bay – các quy chuẩn vận hành tại sân bay; những yêu cầu dành cho máy bay thế hệ mới; những quy chuẩn của nhà cung cấp thiết bị hàng không vũ trụ; nhu cầu nhân sự ngành hàng không trong 20 năm tới; thiết kế hệ sinh thái hàng không.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 11 – 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, quận Phú Nhuận, TPHCM.